[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ดูละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง [กลับ]

ดูละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง

ดูละครย้อนหลัง ดูละคร แม่ยายคงกระพัน ย้อนหลัง ดูละครแม่ยายคงกระพันย้อนหลังตอนล่าสุด
แม่ยายคงกระพัน ผลิตโดย : ค่ายทีวี ธันเดอร์
แม่ยายคงกระพัน ผู้กำกับ : อดุลย์ บุญบุตร
แม่ยายคงกระพัน ละครแนว : คอมเมดี้สุดฮา
แม่ยายคงกระพัน ออกอากาศทาง : ช่อง 3
ละคร แม่ยายคงกระพัน แนวละคร : คอมมานดี้
ละคร แม่ยายคงกระพัน ออกอากาศ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. – 20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เรื่องย่อ ละคร แม่ยายคงกระพัน

เรื่องยุ่ง ๆ ของสาวสวยจอมซ่าส์ ที่ตกกระไดพลอยโจน ถูกจับแต่งงานกับชายหนุ่มที่พบหน้าเพียงไม่กี่ครั้ง เพราะเหตุบังเอิญที่เกิดขึ้นชั่วข้ามคืน ทำให้เธอต้องกลายเป็นสะใภ้แบบบังเอิ๊ญบังเอิญ แล้วต้องมาอยู่ในบ้านสามี ร่วมกับแม่ย่าสุดเฮี้ยนที่เป็นหัวโจกคอยป่วนกวนใจไม่ให้สมรัก แถมมีแฟนเก่าเป็นก้างขวางศรีสะใภ้จะงัดวิชาอะไรมาสยบให้อยู่หมัด

แม่ยายคงกระพัน, ดูแม่ยายคงกระพัน, ดูแม่ยายคงกระพันย้อนหลัง, ดูแม่ยายคงกระพันอัพเดท, ดูแม่ยายคงกระพันตอนล่าสุด, ดูแม่ยายคงกระพันย้อนหลังทุกตอน, ดูแม่ยายคงกระพันตอนแรก, แม่ยายคงกระพันย้อนหลัง, แม่ยายคงกระพันอัพเดท, แม่ยายคงกระพันตอนล่าสุด, แม่ยายคงกระพันย้อนหลังทุกตอน, ดูแม่ยายคงกระพันออนไลน์, แม่ยายคงกระพัน 12 ก.ย. 2555, แม่ยายคงกระพัน 12 กันยายน 2555,แม่ยายคงกระพัน ตอนที่1,แม่ยายคงกระพัน ตอนแรก

รับชม ละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1/6รับชม ละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 2/6รับชม ละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 3/6รับชม ละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 4/6รับชม ละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 5/6รับชม ละคร แม่ยายคงกระพัน (ตอนที่1 ตอนแรก) วันที่ 12 กันยายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 6/6เปิดดู 411 ครั้ง

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ