[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ดูละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง [กลับ]

ดูละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง

ดูละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ย้อนหลัง ดูละครธรณีนี่นี้ใครครองย้อนหลังตอนล่าสุด
ดูละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ละครธรณีนี่นี้ใครครอง ละครช่อง3
ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. เสาร์ ? อาทิตย์ เวลา 20.15 น.
ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง นำแสดงโดย: ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, ตุ๊ก ดวงตา และนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง
ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง บทละครโดย: กาญจนา นาคนันท์
ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง อำนวยการผลิตโดย: No Plorem
ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง กำกับการแสดงโดย: ยุทธนา ลอ พันธ์ไพบูลย์

เรื่องย่อธรณีนี่นี้ใครครอง

ในขณะที่อาทิจกับดรุณี ยังเป็นเด็กนักศึกษามหาวิทยาลัยด้วยกันทั้งคู่? อาจารย์พาอาทิจไปดูงานที่โครงการหลวงพร้อมกับกลุ่มเพื่อนๆในห้อง ที่นั่น อาทิจได้พบกับดรุณี? ทั้งสองเดินชนกัน จนอาทิจล้มลงพลาดไปกอดไหล่ดรุณี? ดรุณีโกรธจัดหาว่าอาทิจงใจแกล้ง? หลังจากกลับมาที่บ้าน อาทิจมุ่งมั่นจะเป็นเกษตรกรให้ได้ แต่ผู้เป็นพ่อไม่เห็นด้วย อยากให้รับราชการมากกว่าเพราะเป็นอาชีพที่มั่นคง เพื่อจะได้หาเงินมาเลี้ยงน้อง ๆ ที่ยังเด็กๆได้ส่วนดรุณี เมื่อกลับมาถึงที่ไร่ ก็มาออดอ้อนคุณย่า ว่าจะขอเป็นชาวไร่ ดำเนินรอยตามย่าแดงตลอดไป?? พ่อของอาทิจตัดสินใจเขียนจดหมายถึงแม่ ซึ่งก็คือย่าแท้ ๆ ของอาทิจนั่นเอง เขาฝากฝังให้อาทิจได้เข้าไปทำงานในไร่เหมือนคนงานคนหนึ่งเท่านั้น เพราะรู้ดีว่านั่นคือความฝันของอาทิจ? ย่าตอบรับให้อาทิจมาทำงานที่ไร่ในที่สุดอาทิจเดินทางไปเชียงใหม่ เพื่อไปพบคุณย่า พอดีเจอดรุณีขับรถเข้ามาที่ตลาด และเกือบชนอาทิจตายกลายถนน? นอกจากดรุณีจะไม่ขอโทษแล้ว เธอยังหาว่าอาทิจเซ่อซ่าอีก สุดท้ายดรุณีก็จำใจยอมให้อาทิจตามกลับไปที่ไร่เพื่อพบคุณย่าน้าแก้ว และเด็ก ๆ ทุกคนในไร่ต่างดีใจที่อาทิจ หลานคุณย่า จะเข้ามาช่วยงานที่ไร่ ยกเว้นดรุณีที่ไม่ชอบขี้หน้าอาทิจ เพราะกลัวว่าย่าจะรักอาทิจมากกว่าตนเอง ย่าให้ดรุณีไปตามอาทิจมากินข้าว เพราะอาทิจอยู่ที่กระท่อมท้ายสวน พอดีไปเจออาทิจกำลังโป๊เพราะเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ทั้งสองเถียงกันอีก? ย่าพาอาทิจไปดูไร่สตรอเบอรี่ อาทิจชื่นชมในอาชีพเกษตรกรมากยิ่งขึ้น

ธรณีนี่นี้ใครครองเรื่องย่อ,เรื่องย่อ ธรณีนี่นี้ใครครอง,ธรณีนี่นี้ใครครอง, ดูธรณีนี่นี้ใครครอง, ดูธรณีนี่นี้ใครครองย้อนหลัง, ดูธรณีนี่นี้ใครครองอัพเดท, ดูธรณีนี่นี้ใครครองตอนล่าสุด, ดูธรณีนี่นี้ใครครองย้อนหลังทุกตอน, ดูธรณีนี่นี้ใครครองตอนแรก, ธรณีนี่นี้ใครครองย้อนหลัง, ธรณีนี่นี้ใครครองอัพเดท, ธรณีนี่นี้ใครครองตอนล่าสุด, ธรณีนี่นี้ใครครองย้อนหลังทุกตอน, ดูธรณีนี่นี้ใครครองออนไลน์, ธรณีนี่นี้ใครครอง 30 มิ.ย. 2555, ธรณีนี่นี้ใครครอง ตอนที่2,ธรณีนี่นี้ใครครอง 30 มิถุนายน 2555,ธรณีนี่นี้ใครครอง ตอนจบ,ธรณีนี่นี้ใครครอง ตอนอวสาน


รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1/9


รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 2/9รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 3/9


รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 4/9


รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 5/9รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 6/9รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 7/9


รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 8/9


รับชม ละคร ธรณีนี่นี้ใครครอง (ตอนที่2) วันที่ 30 มิถุนายน 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 9/9เปิดดู 384 ครั้ง

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ