[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ดูซิทคอม เถ้าแก่แซ่จอห์น (หมอตาทิพย์) วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 ย้อนหลัง [กลับ]

ดูซิทคอม เถ้าแก่แซ่จอห์น (หมอตาทิพย์) วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 ย้อนหลัง

ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นย้อนหลัง ดูซิทคอมย้อนหลังตอนล่าสุด
เถ้าแก่แซ่จอห์น ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น.
เถ้าแก่แซ่จอห์น ทางช่องไทยทีวีสีช่อง 7
รายชื่อนักแสดง ในละครเรื่อง เถ้าแก่แซ่จอห์น
ดนัย สมุทรโคจร รับบทเป็น เดวิด (ต้าเหว่ย) ในละครเรื่อง เถ้าแก่แซ่จอห์น
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า รับบทเป็น นับทอง ในละครเรื่อง เถ้าแก่แซ่จอห์น
เด่น ดอกประดู่ รับบทเป็น เถ้าแก่กวง (อากง) ในละครเรื่อง เถ้าแก่แซ่จอห์น
มณีนุช เสมรสุต รับบทเป็น อาช่าย ในละครเรื่อง เถ้าแก่แซ่จอห์น

เรื่องย่อ ละครเถ้าแก่แซ่จอห์น

?เถ้าแก่กวง? (เด่น ดอกประดู่) เจ้าของ ?ย่านมังกรทอง? จำเป็นต้องปวดหัวหนักเพราะอยู่ดีๆ ก็มีโครงการสร้าง Yaowarej Avenue Village ปรากฏขึ้นใกล้ๆ นายทุนพยายามกว้านซื้อเอาที่ดินแถบนี้และใกล้เคียงไปโดยที่คนในชุมชนต่าง ยินยอม เหลือแค่ย่านมังกรทองย่านเดียว ที่เถ้าแก่รู้สึกเสียดายเพื่อนฝูงที่อยู่มานานทั้งที่ตายไปแล้วและยังมี ชีวิตอยู่จะไม่ได้คุยกัน
ซ้ำร้ายลูกหลานของเถ้าแก่กวงก็ไม่มีใครคิดจะดูแลย่านนี้ต่อ เอาแต่คิดว่าจะขายทิ้งไปซะ เพราะรุ่นหลานก็ไม่ได้มีผู้ชายที่เอาไว้สืบสกุลอยู่แล้ว ขายที่ย่านนี้แล้วแบ่งเงินเลยดีกว่า เป็นจังหวะเดียวกับที่เถ้าแก่กวงได้รับจดหมายจากลูกสาวคนเล็ก ที่หนีไปแต่งกับฝรั่งจนเถ้าแก่กวงตัดพ่อตัดลูกไปนานแล้วว่า ?ถ้ามีหลายชายก็คงจะไม่ต้องขายย่านนี้? แล้วก็ประกาศว่าจริงๆ แล้วตนมีหลานชายที่กำลังจะกลับมาจากเมืองนอก พร้อมจัดงานต้อนรับใหญ่โต ก่อนที่จะมารู้ที่หลังว่า หลานชายของตนนั้น..เป็นฝรั่งหัวทอง

เถ้าแก่แซ่จอห์น, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์น, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นย้อนหลัง, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นย้อนหลังทั้งหมด, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นย้อนหลังทุกตอน, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นตอนล่าสุด, ดูคลิปเถ้าแก่แซ่จอห์น, คลิปเถ้าแก่แซ่จอห์น, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นอัพเดทล่าสุด, เรื่องย่อเถ้าแก่แซ่จอห์น, เถ้าแก่แซ่จอห์นย้อนหลังล่าสุด, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์น Youtube, ดูเถ้าแก่แซ่จอห์นออนไลน์, ละครเถ้าแก่แซ่จอห์น, ซิทคอมเถ้าแก่แซ่จอห์น, เถ้าแก่แซ่จอห์น12 พ.ค. 2555

รับชม ซิทคอม เถ้าแก่แซ่จอห์น (หมอตาทิพย์) วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 ย้อนหลัง ช่วงที่ 1/1

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ