[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดิน ย้อนหลัง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 (ตอนที่10) [กลับ]

ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดิน ย้อนหลัง วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 (ตอนที่10)

ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดิน ย้อนหลัง ดูละครย้อนหลังตอนล่าสุด
ละครลิขิตฟ้าชะตาดิน ผลิตโดย : ค่ายเอ็กแซ็ก
ละครลิขิตฟ้าชะตาดิน ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส เวลา 20.25น.
ละครลิขิตฟ้าชะตาดิน ทางช่อง5

เรื่องย่อลิขิตฟ้าชะตาดิน

เรื่องย่อลิขิตฟ้าชะตาดิน ฟ้ากระจ่างหรืออาจ้าง ชายหนุ่มที่เติบมาในศาลเจ้าในฐานะเด็กกำพร้าที่ถูกนำมาทิ้งไว้ โชคดีที่เขามีอาหึ่งคนครัวอนาถา และสารภา สาวสติไม่เต็มช่วยกันเลี้ยงดูมาเมื่อดารากานต์ ซึ่งเป็นแม่แท้ๆเอามาทิ้งไว้ เพราะดารากานต์นั้นแอบไปมีความสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มชาวจีนจนเกิดตั้ง ท้องขึ้นมา แต่ฝ่ายชายถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงานกับคู่หมั้นตามประเพณี จึงไม่รู้ว่าดารากานต์กำลังตั้งท้องอยู่21 ปีต่อมา ดารากานต์เปิดเผยตนว่าเป็นแม่ของฟ้ากระจ่าง เพื่อมาขอให้เขาไปช่วยกอบกู้ธุรกิจของครอบครัวเนื่องจากนายหัวบัญชา สามีดารากานต์ตามกฎหมายของเธอ ถูกคู่แข่งลอบยิงจนเป็นอัมพาต แถมเกียรติบดินทร์ลูกชายของเธอที่เกิดกับนายหัวบัญชา ก็ไม่มีวุฒิภาวะพอที่จะรับช่วงธุรกิจต่อได้

ลิขิตฟ้าชะตาดิน, ดูลิขิตฟ้าชะตาดิน, ดูลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลัง, ดูลิขิตฟ้าชะตาดินอัพเดท, ดูลิขิตฟ้าชะตาดินตอนล่าสุด, ดูลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลังทุกตอน, ดูลิขิตฟ้าชะตาดินตอนแรก, ลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลัง, ลิขิตฟ้าชะตาดินอัพเดท, ลิขิตฟ้าชะตาดินตอนล่าสุด, ลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลังทุกตอน, ดูลิขิตฟ้าชะตาดินออนไลน์, ลิขิตฟ้าชะตาดิน 22 ก.พ. 2555, ลิขิตฟ้าชะตาดิน ตอนที่10

ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลัง (ตอนที่10) วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 1/4ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลัง (ตอนที่10) วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 2/4ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลัง (ตอนที่10) วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 3/4ดูละคร ลิขิตฟ้าชะตาดินย้อนหลัง (ตอนที่10) วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 4/4เปิดดู 258 ครั้ง

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ [email protected] เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ