[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ย้อนหลัง วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) [กลับ]

ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ย้อนหลัง วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ)

ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ย้อนหลัง ดูละครย้อนหลังตอนล่าสุด
มือปราบพ่อลูกอ่อน บทประพันธ์ : สีชาติ
มือปราบพ่อลูกอ่อน บทโทรทัศน์ : ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส
มือปราบพ่อลูกอ่อน กำกับการแสดง : ปกาศิต กิ่งศักดิ์ ? ตระกูล อรุณสวัสดิ์
มือปราบพ่อลูกอ่อน ผู้จัด : ณฐนนท์ ชลลัมพี บริษัทชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด
มือปราบพ่อลูกอ่อน แนวละคร : โรแมนติก แอ็คชั่น คอมเมดี้
มือปราบพ่อลูกอ่อน วันเวลาออกอากาศ : เวลา 20.15 น.ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3
มือปราบพ่อลูกอ่อน วิกหนองแขม ทางช่อง 3
มือปราบพ่อลูกอ่อน ค่าย ณฐนันท์ ชลลัมพี
มือปราบพ่อลูกอ่อน นำแสดงโดย ?หนุ่ม? ศรราม เทพพิทักษ์
มือปราบพ่อลูกอ่อน นำแสดงโดย ?วิกกี้? สุนิสา เจทท์
เดินหน้าเตรียมถ่ายทำกันเต็มสตีม เพื่อที่จะให้คอละครได้รับชมความเด็ด ความเผ็ดกันเร็วๆ นี้แล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่ มือปราบพ่อลูกอ่อน ของผู้จัดไฟแรง แลบ แปล๊บ!?แปล๊บ! ?ต้น? ณฐนนท์ ชลลัมพี แห่งค่ายละครคุณภาพ ?ชลลัมพี? ที่หยิบเอาเรื่องสุดปั่นป่วน วุ่นวาย เมื่อมือปราบหนุ่มหล่อที่ต้องปลอมตัวมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กสุดแสบทั้ง 3 คน โดยมีเป้าหมายเพื่อทลายแก๊งยาเสพติดข้ามชาติ แต่กลับต้องมาตกหลุมรักคุณแม่จำเป็น จนทำให้เกิดเรื่องราวสุดแซบ โกลาหล ลุ้นระทึก พร้อมกับจะทำให้คอละครยิ้มละไมไปกับความน่ารักของเด็กแสบทั้ง 3 คน

มือปราบพ่อลูกอ่อน เรื่องย่อ

กริสน์ (ศรราม เทพพิทักษ์) นายตำรวจนอกเครื่องแบบ อารมณ์ดี ขี้เล่น แต่ในเรื่องงานจริงจังกับหน้าที่มาก ฝีมือการต่อสู้อยู่ในระดับขั้นเทพ ไม่ชอบความจู้จี้จุกจิก ขี้รำคาญ และที่สำคัญไม่ชอบเด็ก หากมีเด็กมายุ่งด้วยในเวลาทำงานจะทำงานพลาดตลอดๆ

มือปราบพ่อลูกอ่อน, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อน, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อนอัพเดท, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อนตอนล่าสุด, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลังทุกตอน, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อนตอนแรก, มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง, มือปราบพ่อลูกอ่อนอัพเดท, มือปราบพ่อลูกอ่อนตอนล่าสุด, มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลังทุกตอน, ดูมือปราบพ่อลูกอ่อนออนไลน์, มือปราบพ่อลูกอ่อน 18 ก.พ. 2555, มือปราบพ่อลูกอ่อน ตอนที่14

ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 1/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 2/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 3/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 4/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 5/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 6/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 7/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 8/9ดูละคร มือปราบพ่อลูกอ่อนย้อนหลัง (ตอนที่14 ตอนอวสาน ตอนจบ) วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 9/9เปิดดู 352 ครั้ง

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ