[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ดูละคร สะใภ้พญายม ย้อนหลัง วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 (ตอนที่7) [กลับ]

ดูละคร สะใภ้พญายม ย้อนหลัง วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 (ตอนที่7)

ดูละคร สะใภ้พญายม ย้อนหลัง ดูละครย้อนหลังตอนล่าสุด
ละคร สะใภ้พญายม ทุกวัน จันทร์ ? ศุกร์ เวลา 18.30 น.
สะใภ้พญายม ละครสะใภ้พญายม? ละครช่อง3
ละคร สะใภ้พญายม บทประพันธ์ :? วัตตรา
ละคร สะใภ้พญายม บทโทรทัศน์ :? อาณาจินต์
ละคร สะใภ้พญายม กำกับการแสดง :? ชนะ คราประยูร
ละคร สะใภ้พญายม ควบคุมการผลิตโดย : สยม สังวริบุตร
ละคร สะใภ้พญายม ผลิต :? บริษัท มาสเตอร์ วัน จำกัด โดย ทาริกา ธิดาฑิตย์
ละคร สะใภ้พญายม แนวละคร :? โรแมนติก ? คอเมดี้
ละคร สะใภ้พญายม ค่ายทีวีซีน
ละคร สะใภ้พญายม นำแสดงโดย ก้อย รัชวิน, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง

เรื่องย่อสะใภ้พญายม

ตำลึงปลอมตัวเข้าโกงไพ่เสี่ยเชนในบ่อน แต่เสี่ยเชนจับได้ จึงให้ลูกน้อง ตามจับตัวตำลึงมาลงโทษ ตำลึงวิ่งหนีสุดชีวิต บังเอิญไปเหยียบแผ่นไม้ชำรุด ลื่นล้มหัวฟาดสลบ ตกลงไปในน้ำครำ เอราวัตรอยู่บริเวณนั้นพอดีจึงเข้าไปช่วยเหลือ และพาไปส่งโรงพยาบาล โดยมีแจ๊คและเบิ้มลูกน้องของตำลึงติดตามไปด้วย อีกด้านหนึ่งณุดนัยขอแต่งงานหนูหริ่ง แม่ของณุดนัย คุณหญิงศรีประภา ไม่พอใจ ตามไปต่อว่าหนูหริ่ง เพราะรังเกียจที่หนูหริ่งฐานะไม่ร่ำรวยและซื้อบื้อ จ้าง 20 ล้านให้หนูหริ่งเลิกยุ่งกับณุดนัย หากไม่ทำตามจะทำให้ณุดนัยเกลียดหนูหริ่งไปจนวันตาย หนูหริ่งเสียใจร้องไห้ฟูมฟาย หยิบยาผิด กินยานอนหลับแทนยาแก้ปวดจึงสลบไป ณุดนัย พ่อและแม่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ตำลึง หนูหริ่ง ต่อแถวรอพบท่านพญายม แถวยาวมาก ตำลึกหงุดหงิดจึงคิดแผนทำให้ทุกคนลุกขึ้นมาประท้วง สร้างความวุ่นวายในนรก ท่านพญายมโกรธมากเรียกยมทูตจับตัวมาพิพากษาด่วน หลังจากพิพากษาพบว่าตำลึงทำตัวเป็น 18 มงกุฎลักเล็กขโมยน้อย แต่เพื่อไปรักษาพยาบาลแม่ของตน จึงมีความดีและความชั่วอย่างละครึ่ง ส่วนหนูหริ่งพญายมเห็นว่าเป็นคนที่น่าสงสารโดนแม่ยายกลั่นแกล้ง
สะใภ้พญายม, ดูสะใภ้พญายม, ดูสะใภ้พญายมย้อนหลัง, ดูสะใภ้พญายมอัพเดท, ดูสะใภ้พญายมตอนล่าสุด, ดูสะใภ้พญายมย้อนหลังทุกตอน, ดูสะใภ้พญายมตอนแรก, สะใภ้พญายมย้อนหลัง, สะใภ้พญายมอัพเดท, สะใภ้พญายมตอนล่าสุด, สะใภ้พญายมย้อนหลังทุกตอน, ดูสะใภ้พญายมออนไลน์, สะใภ้พญายม 7 ก.พ. 2555, สะใภ้พญายม ตอนที่7

ดูละคร สะใภ้พญายมย้อนหลัง (ตอนที่7) วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 1/6ดูละคร สะใภ้พญายมย้อนหลัง (ตอนที่7) วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 2/6ดูละคร สะใภ้พญายมย้อนหลัง (ตอนที่7) วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 3/6ดูละคร สะใภ้พญายมย้อนหลัง (ตอนที่7) วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 4/6ดูละคร สะใภ้พญายมย้อนหลัง (ตอนที่7) วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 5/6ดูละคร สะใภ้พญายมย้อนหลัง (ตอนที่7) วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 ช่วงที่ 6/6เปิดดู 301 ครั้ง

ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ [email protected] เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ