[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 
เรื่อง : 10 สัตว์ที่น่ากลัวที่สุดในโลก

tste5znz69
ออฟไลน์
เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 690
แต้มสะสม : 49,840แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-03-02
โพสทั้งหมด: 7 หัวข้อ Exp 1%
Comment: 14 ครั้ง 1%

PM   
อ่าน : 12796 || โพสเมื่อ : 2010-09-05

สัตว์อะไรอันตรายที่สุดในโลก? คำตอบคงมีหลากหลาย เช่น สิงโต เสือโคร่ง งูเห่า ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และสิ่งแวดล้อมของแต่ละคน

     แต่คงไม่ต้องถกเถียงกันอีกต่อไปเมื่อนักวิทยาศาสตร์ได้จัดอันดับสัตว์อันตรายหรือ "สัตว์แห่งความตาย" ไว้ 10 อันดับเรียบร้อยแล้ว น่าสนใจทีเดียวเพราะสัตว์บางชนิดไม่ใช่เป็นสัตว์กินเนื้อหรือสัตว์นักล่า และบางชนิดมีขนาดเล็กและมีท่าทีสงบเสงี่ยมจนนึกไม่ถึงว่ามันคือ "ยมทูต"

        มาดูกันว่ามีสัตว์อะไรบ้าง

 

10.กบลูกดอกอาบยาพิษ(Poison Dart Frog)
นักฆ่าอันดับสุดท้าย คือ กบลูกดอกอาบยาพิษ ซึ่งมีขนาดเพียง 2 เซนติเมตรเท่านั้น มันเป็นสปีซีส์หนึ่งของกบมีพิษ(Poison Frogs) ซึ่งมีสีสันสวยงามจนได้ชื่อว่า "อัญมณีแห่งป่าฝน" กบชนิดนี้มีสารพิษทำลายระบบประสาท มันจะปล่อยสารพิษให้ไหลซึมออกมาทางผิวหนังเพื่อเตือนนักล่าไม่ให้เข้ามาใกล้ ปริมาณพิษของกบลูกดอกอาบยาพิษสามารถฆ่าคนได้ถึง 10 คนเลยทีเดียว พรานป่าในอเมริกาใต้ใช้พิษของมันทาลูกดอก ซึ่งเป็นที่มาของชื่อกบชนิดนี้


 


9.ควายแอฟริกา(Cape Buffalo)
นี่คือนักสู้ที่ทรงพลังที่สุด ด้วยน้ำหนักถึง 700 กิโลกรัม กับเขาที่ยาว โค้งงอ และแหลมคม แม้แต่สิงโตก็ไม่สามารถล้มมันได้นอกจากตัวที่อายุมากหรือตัวที่ป่วย หรือลูกเล็กๆ ของมันเท่านั้น ควายแอฟริกันจะอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่บริเวณทุ่งหญ้าใกล้ป่า และหนองบึง เมื่อเผชิญหน้านักล่ามันจะเตรียมป้องกันตัวโดยยกเขาขึ้น ถ้ามันอยู่เพียงลำพังก็ไม่อันตรายนัก เหยื่ออาจจะรอด ควายแอฟริกาจะกลายเป็นนักฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดก็ต่อเมื่อทั้งฝูงถูกต้อนให้จนมุมหรือถูกทำให้ตื่นตกใจ พวกมันจะพร้อมใจกันวิ่งเข้าชาร์จศัตรูทันที


 


8.หมีขั้วโลก(Polar Bear)
หากอยู่ในสวนสัตว์ มันดูน่ารักน่ากอด แต่นี่คือสัตว์นักล่าขนาดใหญ่ที่สุดในโลก อาวุธของมันคือเล็บที่แหลมคมและแขนที่แข็งแรงซึ่งสามารถฆ่าเหยื่อขนาดใหญ่หรือมนุษย์ให้ตายได้ด้วยการตะปบเพียงครั้งเดียว
หมีขั้วโลก ตัวผู้หนักถึง 775-1,500 ปอนด์ ส่วนตัวเมียหนัก 330-500 ปอนด์ มีถิ่นที่อยู่บริเวณอาร์กติก ขั้วโลกเหนือ แต่ไม่มีหลักแหล่งที่แน่นอน พบในอลาสกา แคนาดา รัสเซีย เดนมาร์ก(กรีนแลนด์) และนอร์เวย์ เป็นสัตว์สปีซีย์หนึ่งของโลกที่กำลังถูกคุกคาม ปัจจุบันหมีขั้วโลกมีจำนวนประมาณ 22,000-27,000 ตัว อยู่ในแคนาดามากที่สุดคือราว 15,000 ตัว

7.ช้างแอฟริกา(African elephant)
ช้างแอฟริกามีน้ำหนักเฉลี่ย 16,000 ปอนด์ แบ่งออกเป็นสองชนิดคือ ช้างซาวานนาส์มีถิ่นที่อยู่บริเวณทางใต้ของซาฮารา และช้างป่าซึ่งมีขนาดเล็กกว่าอยู่บริเวณตะวันตกของแอฟริกา ช้างแอฟริกาสามารถอยู่ได้ทั้งป่าฝน พื้นที่คล้ายทะเลทราย ชายฝั่งทะเลและเชิงเขา ในแต่ละปีช้างได้คร่าชีวิตมนุษย์มากกว่า 500 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฝีมือของช้างแอฟริกา


 


6.จระเข้น้ำเค็มออสเตรเลีย(Australian Sal X er Crocodile)
นี่คือจระเข้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจำนวนจระเข้ 23 สปีซีส์ของโลก ปกติตัวผู้มีลำตัวยาวประมาณ 2.5-3 เมตร แต่อาจยาวได้ถึง 6-7 เมตร มีหัวขนาดใหญ่และกรามที่แข็งแรง มีความอดทนสูง สามารถอยู่ในน้ำกร่อย แม่น้ำ แม้กระทั่งหนองบึง เดินทางในท้องทะเลได้ไกลเป็นพันกิโลเมตร มีถิ่นที่อยู่ในหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย พม่า กัมพูชา ไทย เวียดนาม เป็นต้น
จระเข้ชนิดนี้จะพรางตัวให้เหยื่อตายใจว่ามันคือท่อนไม้ และรอจนกระทั่งเหยื่อผ่านมา หลังจากนั้นมันจะเปิดตาและพุ่งเข้างับเหยื่อแล้วด่ำดิ่งสู่ก้นทะเลหรือแม่น้ำ


 


5.สิงโตแอฟริกา(African Lion)
สัตว์ที่ได้ชื่อว่า "เจ้าป่า" เพราะเป็นนักล่าที่ว่ากันว่าเกือบเพอร์เฟ็กต์ที่สุดน่าจะรั้งตำแหน่งสุดยอดสัตว์อันตราย แต่กลับอยู่เพียงอันดับที่ 5 เท่านั้น สิงโตแอฟริกามีรูปร่างสง่างามและแผงคอที่สวยงาม มีเขี้ยวขนาดใหญ่และเล็บที่คมกริบ มันกินสัตว์แทบทุกชนิดตั้งแต่เต่าไปจนกระทั่งถึงยีราฟ จุดเด่นของมันคือเป็นสัตว์สังคม อยู่รวมกันเป็นกลุ่ม สิงโตแอฟริกาอาศัยอยู่ในทุ่งหญ้า ทุ่งซาวานนาส์ และบริเวณพุ่มไม้ที่หนาแน่น


 


4.ฉลามขาว(Great White Shark)
มันคือเพชฌฆาตแห่งท้องทะเลที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด จำนวน 1 ใน 2 ถึง 1 ใน 3 ของการโจมตีมนุษย์ของฉลามในท้องทะเลทั่วโลกเป็นฝีมือของฉลามขาว ฉลามขาวมีขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 12-16 ฟุต มีฟันที่แหลมคมถึง 3,000 ซี่ มันจะไม่เคี้ยวเหยื่อแต่จะกลืนลงคอเลย คาวเลือดในน้ำทะเลทำให้มันแทบคลุ้มคลั่งและจะว่ายเข้ามาหาทันที ถิ่นที่อยู่ของมันคือชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา ฮาวาย อเมริกาใต้ แอฟริกาใต้ ชายฝั่งทางเหนือของออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ฝั่งตะวันตกของแอฟริกาถึงสแกนดิเนเวีย ญี่ปุ่น ชายฝั่งตะวันออกของจีน และทางใต้ของรัสเซีย

3.แมงกะพรุนออสเตรเลีย(Australian Box Jellyfish)
แมงกะพรุนออสเตรเลียรู้จักกันในชื่อของ "ตัวต่อทะเล" รูปร่างคล้ายกระดิ่งคว่ำ หนวดอาจมีมากกว่า 60 เส้น แต่ละเส้นยาวถึง 15 ฟุตและมี "นีมาโตซีส" (nematocyst) หรือเข็มพิษประมาณ 5,000 เซลล์ ซึ่งสามารถฆ่าคนได้จำนวนมากถึง 60 คน แมงกะพรุนออสเตรเลียจะชุมนุมกันบริเวณชายฝั่งหรือปากแม่น้ำในเวลาน้ำขึ้น อาหารของมันคือปลาเล็กๆ และครัสเตซีน

2.งูเห่าเอเชีย(Asian Cobra)
ใครๆ ก็รู้จักงูเห่ากันดี แต่นี่คืองูเห่าเอเชียซึ่งมีอีกชื่อหนึ่งว่า งูเห่าอินเดีย มีถิ่นที่อยู่ในฟิลิปปินส์ ปากีสถาน เอเชียใต้ แอฟริกา และอินเดีย งูเห่าอินเดียต่างจากงูเห่าสายพันธ์อื่นคือกินเฉพาะงูที่เล็กกว่าและหนูเท่านั้น เมื่อเวลามันโกรธหรือถูกรบกวนมันจะแผ่แม่เบี้ย งูเห่าอินเดียไม่ใช่งูที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก แต่มีคนตายเพราะถูกมันกัดในแต่ละปีถึง 50,000 คน

1.ยุง(Mosquito)
คงจะผิดความคาดหมายของหลายๆ คนเมื่อสัตว์ที่ครองอันดับ 1 หรือที่สุดของสัตว์แห่งความตายคือ ยุง แมลงขนาดจิ๋วซึ่งไม่เพียงแค่ทำให้เรารู้สึกคันเมื่อเวลาถูกมันกัดเท่านั้น ทว่า ยุงบางชนิดเป็นพาหะนำเชื้อไข้มาลาเรียและไวรัสไข้เลือดออกเข้าสู่ตัวคน ในแต่ละปีมีผู้เสียชีวิตจากยุงกัดมากกว่าสองล้านคนเลยทีเดียวComment : 10 สัตว์ที่น่ากลัวที่สุดในโลก
inekung
ออฟไลน์
เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 204
แต้มสะสม : 0แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-05-17
โพสทั้งหมด: 0 หัวข้อ Exp 0%
Comment: 45 ครั้ง 1%

PM   
โพสเมื่อ : 2010-09-06

เออ

ericspoter สมาชิก VIP แบบ รายวัน
ออฟไลน์

เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 32,079
แต้มสะสม : 0แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-09-30
โพสทั้งหมด: 0 หัวข้อ Exp 0%
Comment: 54 ครั้ง 1%

PM    Hi 5 ericspoter@hotmail.com Sanook QQ
โพสเมื่อ : 2010-10-02

ไม่น่าจะเป็นยุงไปได้ เหอะ


ztul
ออฟไลน์
เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 180
แต้มสะสม : 0แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-06-25
โพสทั้งหมด: 0 หัวข้อ Exp 0%
Comment: 27 ครั้ง 1%

PM   
โพสเมื่อ : 2010-10-05

ยุงซะงั้น


lisa
ออฟไลน์
เพศ : หญิงค่ะ
เหรียญ : 1,306
แต้มสะสม : 52,415แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-05-06
โพสทั้งหมด: 22 หัวข้อ Exp 1%
Comment: 26 ครั้ง 1%

PM   
โพสเมื่อ : 2010-10-17

ยุง ธรรมดานะ ชิวชิว


Comment/แสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ