[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ห้อง Game เสี่ยงดวง Online


Poker เกมไพ่ ใช้เหรียญในการเล่นครับ

Snooker Online

ไพ่สลาฟ ออนไลน์

หมากฮอส Online

Othello Online

โดมิโน่ online
Flash Game มากมาย หลายพันเกมส์ มาให้เล่นกัน

ชื่อเกมส์ : Dice Dressing

เปิดเล่น : 862 ครั้ง

ข้อมูลเกม : เล่นทอยลูกเต๋าเดินไปตามช่อง ใครเก็บเครื่องแต่งตัวให้ได้ครบและเดินกลับไปถึงบ้านก่อนเป็นผู้ชนะ คลิ๊กปุ่มสีชมพูเลือกเล่นคนเดียว ปุ่มสีเขียวเล่นสองคน และปุ่มสีฟ้าเล่นสามคน คลิ๊กเลือกว่าจะเล่นเป็นตัวไหน จุดเริ่มต้นจะอยู่ที่บ้านของแต่ละคน บ้านของตัวที่เราเลือกเล่นจะอยู่มุมบนขวา เมื่อถึงคราวเราเล่นคือ 1P ให้คลิ๊กลูกเต๋าเพื่อทอย ได้แต้มเท่าไรก็จะได้เดินไปตามจำนวนช่องเท่านั้น ถ้าเดินไปหยุดตรงช่องที่เป็นร้านค้า และมีเครื่องแต่งตัว คือ เสื้อ กระโปรงกางเกง เครื่องประดับ หรือรองเท้า ก็จะได้เครื่องแต่งตัวนั้นมา ถ้าไปหยุดตรงช่องที่เป็นเครื่องหมาย ! ก็จะเจอเหตุการณ์พิเศษ เช่น ได้ทอยเต๋าอีกครั้ง มีงานวันเกิด คนอื่นจะต้องมารวมตัวตรงช่องที่เราอยู่ เหยียบโดนโคลนเครื่องแต่งตัวเลอะ จะต้องเก็บเครื่องแต่งตัวชิ้นนั้นใหม่ ถ้าไปเจอตัวชิฟฟอนที่วิ่งไปมาอยู่ ก็จะได้เลือกคลิ๊กเปิดกล่องของขวัญพิเศษ ถ้าเดินไปหยุดตรงช่องรูปเตียงมีตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นอยู่ จะต้องหยุดพักหนึ่งครั้ง ใครสะสมเครื่องแต่งตัวได้ครบและเดินกลับไปถึงบ้านก่อนเป็นผู้ชนะ จบเกมคลิ๊กปุ่มสีเขียวเพื่อเริ่มเล่นใหม่ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ [email protected] เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ