[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ห้อง Game เสี่ยงดวง Online


Poker เกมไพ่ ใช้เหรียญในการเล่นครับ

Snooker Online

ไพ่สลาฟ ออนไลน์

หมากฮอส Online

Othello Online

โดมิโน่ online
Flash Game มากมาย หลายพันเกมส์ มาให้เล่นกัน

ชื่อเกมส์ : Estate Tycoon

เปิดเล่น : 820 ครั้ง

ข้อมูลเกม : ซื้อขายบ้านสะสมเงินให้ได้มากพอที่จะซื้อบ้านในฝันให้ ได้ คลิ๊ก START แล้วคลิ๊ก HELP คลิ๊กปุ่มลูกศรขวาไปเรื่อยๆ แล้วคลิ๊ก PLAY เพื่อเริ่มเล่น เริ่มต้นจะมีเงินให้ 100k ให้เลือกซื้อบ้านราคาถูกก่อนแล้ว ขายตอนที่ราคาบ้านที่ซื้อไว้สูงขึ้น คลิ๊กที่บ้านที่ต้องการซื้อเพื่อทำการซื้อ พอซื้อแล้วที่ป้ายบอกราคาบ้านจะมีลูกศรขึ้นเพื่อบอกให้รู้ว่าตอนนี้บ้านที่ซื้อไป ราคากำลังขึ้น หรือถ้าเป็นลูกศรลงคือราคากำลังลง พอจะขายให้คลิ๊กที่บ้านที่ซื้อไว้อีกครั้งก็จะเป็น การขายไป สะสมเงินให้ได้มากกว่า 10,000 k เพื่อซื้อบ้านในฝันหลังใหญ่ให้ ได้ ถ้าบ้านไหนยังซื้อไม่ได้ จะขึ้นคำพูดว่า TOO MUCH ถ้าเงินหมดต้องการเล่นใหม่ให้คลิ๊กที่ RESTART ที่มุมซ้ายบนข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ