[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ห้อง Game เสี่ยงดวง Online


Poker เกมไพ่ ใช้เหรียญในการเล่นครับ

Snooker Online

ไพ่สลาฟ ออนไลน์

หมากฮอส Online

Othello Online

โดมิโน่ online
Flash Game มากมาย หลายพันเกมส์ มาให้เล่นกัน

ชื่อเกมส์ : Kyoko Farm

เปิดเล่น : 861 ครั้ง

ข้อมูลเกม : อยู่ๆก็ได้รับฟาร์มมาจากคุณลุง แต่ว่าที่ดินแถบนี้กำลังจะถูกเปลี่ยนเป็นห้างสรรพสินค้า ต้องบริหารฟื้นฟูฟาร์มให้กลับมาดีเหมือนเดิมให้ได้ภายใน 1 ปีนะ คลิ๊ก Jouer แล้วคลิ๊กลูกศรด้านล่างเพื่อเริ่มเล่น เราจะตื่นนอนตอน 6 โมงเช้า และเข้านอนตอน 2 ทุ่ม แต่อาจจะมีบางวันที่เข้านอนเร็วขึ้น ต้องรีบทำกิจกรรมต่างๆให้เสร็จระหว่างที่ยังตื่น เพราะว่ามีเวลาเพียงแค่ 1 ปีในการฟื้นฟูกิจการ กดปุ่ม K เพื่อพูดคุยหรือเดินเข้าหรือเดินออกจากอาคาร ปุ่ม U เปิดดูเครื่องมือที่มี ใช้ปุ่มลูกศรเลื่อนไปยังเครื่องมือที่ต้องการแล้วกดปุ่ม K เลือกเครื่องมือหรือไอเท็ม กดปุ่ม O หรือ J เพื่อใช้งานเครื่องมือที่เลือกไว้กับสิ่งต่างๆ เช่น ใช้จอบพรวนดิน ใช้ฝักบัวรดน้ำต้นไม้ เริ่มต้นเล่น จากเดิมที่มีแปลงเพาะปลูกอยู่หน้าบ้าน ต้องพรวนดินก่อนและใส่เมล็ดพืชลงไป แล้วก็รดน้ำ เว้นแต่วันไหนมีฝนตกก็ไม่ต้องรด เมื่อผักสามารถเก็บเกี่ยวได้แล้วให้กดปุ่ม K เพื่อเก็บผัก ส่วนไก่ ต้องไปให้อาหารไก่ทุกวัน ถ้าลืมให้เกินสองวันไก่ก็จะตาย ใช้ปุ่ม K เพื่อเก็บไข่ไก่ให้อาหารวัวและแกะทุกวัน ถ้าลืมให้เกินสองวันก็จะตายเช่นเดียวกัน วัวจะให้นมวัวทุกวัน ส่นแกะจะให้ขนแกะซึ่งจะเก็บได้ทุกๆ 5 วัน เวลาจะตัดขนแกะ ให้เลือกใช้กรรไกรแล้วเดินไปที่แกะ แล้วกดปุ่ม O เพื่อตัดขนแกะ เวลาต้องการจะขายของที่เก็บมาได้ เดินไปที่ตู้สีแดงที่อยู่หน้าบ้านก่อน แล้วกดปุ่ม I เพื่อเลือกของที่จะขาย เลือกได้แล้วแล้วกดปุ่ม J เพื่อขาย แล้วจะได้รับเงินในวันถัดไป เวลาจะซื้อของหรือสัตว์ ให้ไปที่ Gerneral Store หรือ Animal Store จะสามารถซื้อได้ทีละ 10 อย่าง และสัตว์ 1 ชนิดเท่านั้นในแต่ละครั้ง ในฟาร์มไม่สามารถมีไก่ได้เกิน 5 ตัว วัวไม่เกิน 2 ตัว และแกะไม่เกิน 2 ตัว การจะปลูกผักหรือเลี้ยงสัตว์ต้องจัดเตรียมดิน และสถานที่ก่อนถึงจะปลูกและเลี้ยงสัตว์ได้ พยายามบริหารกิจการฟาร์มดีๆเพื่อหาเงินให้ได้เยอะๆข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ