[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ห้อง Game เสี่ยงดวง Online


Poker เกมไพ่ ใช้เหรียญในการเล่นครับ

Snooker Online

ไพ่สลาฟ ออนไลน์

หมากฮอส Online

Othello Online

โดมิโน่ online
Flash Game มากมาย หลายพันเกมส์ มาให้เล่นกัน

ชื่อเกมส์ : paint makers

เปิดเล่น : 797 ครั้ง

ข้อมูลเกม : เริ่มเกมส์จะบอกว่าด่านนี้ต้องหาเงินให้ได้อย่างน้อยเท่าไหร่ เติมสีลงถังด้วยการยิงจากท่อสีไปให้ลงถังสี โดยใช้เม้าส์เลื่อนกำหนดมุมที่จะยิงของท่อยิงสี คลิ๊กเม้าส์ค้าง=ชาร์ตแรงยิง ปล่อยเมาส์=ยิง ดูระดับแรงยิงที่แถบบาร์ด้านขวาบน เลื่อนเมาส์ =ควบคุมทิศทาง กะแรงและมุมที่จะยิงให้พอดี เพื่อจะยิงสีไปลงในถังสี ที่เป็นสีเดียวกันในหลอดสีรอการผสม กรอบด้านบนซ้ายจะบอกว่า สีที่ลูกค้าต้องการต่อไปคือสีอะไร ที่ด้านล่างจะมีบอกว่า แต่ละสีนั้นผสมด้วยสีอะไรจำนวนเท่าไร ถ้าเป็นแม่สีแดง เขียว น้ำเงินก็จะใช้แม่สีนั้นจำนวน 2 หยด ถ้าเป็นสีผสม สีเหลือง=สีแดง 1 หยด สีเขียว 1หยด สีชมพู=สีแดง 1 หยด สีน้ำเงิน 1 หยด สีฟ้าอมเขียว=สีน้ำเงิน 1 หยด สีเขียว 1 หยด เมื่อได้สีครบตามสูตรแล้วก็จะสามารถขายสีออกไปได้ หาเงินให้ได้ตามเป้าหมายภายในเวลาที่กำหนดนะ และถ้ามีเงินมากพอก็จะสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ในร้านให้ดีขึ้นได้ด้วย โดยก่อนเริ่มแต่ละเลเวลจะมีหน้าให้เลือกคลิ๊ก อุปกรณ์ที่ต้องการอัพเกรด เริ่มเล่นเลเวลต่อไปให้คลิ๊ก nextข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ