[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ห้อง Game เสี่ยงดวง Online


Poker เกมไพ่ ใช้เหรียญในการเล่นครับ

Snooker Online

ไพ่สลาฟ ออนไลน์

หมากฮอส Online

Othello Online

โดมิโน่ online
Flash Game มากมาย หลายพันเกมส์ มาให้เล่นกัน

ชื่อเกมส์ : mr.bee

เปิดเล่น : 761 ครั้ง

ข้อมูลเกม : เริ่มแรกต้องเคลียร์พื้นที่ก่อนด้วยการใช้เม้าส์คลิ๊กบนพื้นที่ที่ต้องการ แล้วคลิ๊กที่รูปรถไถด้านล่าง แล้วเลือกที่ตั้งรังผึ้งไว้ที่ตรงไหน ต้องคลิ๊กที่รูปรังที่อยู่ทางด้านขวาล่างอีกครั้งเพื่อสั่งสร้างรัง หรือจะปลูกดอกไม้ก็ได้ และถ้ามีเงินเยอะๆ คลิ๊กที่ลูกศรสีเหลืองด้านขวาเพื่อดูว่ามีรังผึ้งแบบไหนให้เลือกบ้าง หลังจากสร้างรังแล้ว ต้องคอยดูแลรังผึ้งด้วยตรงด้านซ้ายล่างจะมีมิเตอร์สองอัน อันสีแดงบอกระดับความสกปรก อันสีเหลืองบอก ระดับน้ำผึ้ง ถ้าสกปรกมาก ให้คลิ๊กที่รูปไม้กวาดกับที่ตักผงด้านขวาเพื่อทำความสะอาด ถ้าน้ำผึ้งเต็มแล้ว สามารถขายน้ำผึ้งได้โดยคลิ๊กที่ขวดน้ำผึ้ง ส่วนรูปขวานไว้จัดการพังรังผึ้งทิ้ง ดอกไม้ที่ปลูกไว้ต้องคอยรดน้ำอยู่เสมอ คลิ๊กที่ดอกไม้ แล้วมาคลิ๊กที่บัวรดน้ำทางด้านขวาล่าง ต้องพยายามหาเงินให้ได้มากที่สุดภายในเวลา 30 วันข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ