[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 
เรื่อง : ขอมือหน่อย

heronet05
ออฟไลน์
เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 11,893
แต้มสะสม : 16,993แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-05-08
โพสทั้งหมด: 13 หัวข้อ Exp 1%
Comment: 8 ครั้ง 1%

PM   
อ่าน : 2822 || โพสเมื่อ : 2010-10-22

  มีชาวเวียดนามกลุ่มหนึ่งประมาณ10คนชวนกันไปเที่ยวทะเลที่เวียดนาม พอตกกลางคืนคนในกลุ่มนั้นก็เล่าเรื่องผีกันในนั้นมีคนไทยอยู่ด้วย คนไทยก็คุยกับคนเวียดนามว่าผีอะไรน่ากลัวที่สุด คนเวียดนามในกลุ่มนั้นคนหนึ่งบอกว่าผีพราย คนไทยจึงบอกว่าผีพรายมันอยู่ในน้ำนะ ไม่กลัวเรอะคนในกลุ่มนั้นบางคนกลัวจนต้องไปเช่าโรงแรม เหลืออยู่ประมาณ4คนที่อยู่ในทะเล ก็ได้ดื่มเหล้ากินเบียร์และนอนหลับที่นั้น ประมาณตี4 คนไทยที่อยู่ในกลุ่มนอนไม่หลับแต่พยายามจะนอนให้หลับ ได้ยินเสียงช่วยด้วยๆ รู้สึกเหมือนมีคนมาดึงขา คนไทยจึงสะดุ้งตื่นขึ้นปรากฎว่าไม่มีไร ตอนเช้าคนกลุ่มนั้นก็ได้ชวนกันไปเล่นน้ำและถ่ายรูปวิวต่างๆ และในกลุ่มมีคนแข่งกันดำน้ำ2คน คนหนึ่งโผล่มาแต่อีกคนไม่โผล่จึงช่วยกันหาเพื่อน ปรากฎว่าไม่เจอไปตามให้หน่วยกู้ภัยมาช่วยก็ไม่เจอ จนถึงเย็นก็ไม่เจอจนดึกก็ยังไม่เจอ จึงกลับไปขึ้นโรงแรม ทุกคนล้างรูปแล้วมาดูกันเถอะ รูปแต่ละรูปวิวสวยมาก แต่มีอยู่รูปหนึ่งที่ทำให้คนหนึ่งในกลุ่มช็อกจนหมดสติไป รูปนั้นในรูปถ่ายไว้ตอนเล่นน้ำกัน.............................................มือนับ100อยู่รอบตัวเพื่อนที่หายไปเหมือนกำลังลากเพื่อนคนนั้นให้ไปอยู่ด้วย

Comment : ขอมือหน่อย

Comment/แสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ