[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 
เรื่อง : น้ำมันพราย2

topzero
ออฟไลน์
เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 425
แต้มสะสม : 231,643แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-07-05
โพสทั้งหมด: 86 หัวข้อ Exp 1%
Comment: 52 ครั้ง 1%

PM   
อ่าน : 3414 || โพสเมื่อ : 2010-10-04

เรื่องเกิดขึ้นประมาณสามสิบกว่าปีเห็นจะได้ พื้นที่แถบฝั่งธนบุรีส่วนใหญ่เป็นสวนผลไม้ผมยังจำบรรยากาศบ้านสวนในวัยเด็กได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ใช่ว่าจะมีความทรงจำอยู่เพียงบรรยากาศของมันเท่านั้น เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวัยเด็กของผมก็คงติดแน่นอย่างไม่รู้ลืม ครั้งหนึ่งผมได้ติดตามแม่ของผมไปยังบ้านของเจ้าแม่สุขที่ผู้คนในระแวกนั้นเลื่อมใส ผมเดินตามแม่เข้าไปในบ้านไม้หลังใหญ่ใต้ถุนสูง ขึ้นไปข้างบน นอกชานบ้านที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มาคอยพบเจ้าแม่สุขเพื่อขอความช่วยเหลือ กลิ่นควันธูปและดอกไม้หอมคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ผู้หญิงร่างเล็กผอมบางสวมชุดแดงคล้ำมอมแมม ผมเผ้ารุงรัง ดูท่าทางเหมือนอายุสักสี่ห้าสิบเห็นจะได้ แต่ว่าจริงๆแล้วเจ้าแม่สุขคนนี้มีอายุเพียงยี่สิบปีเศษ ใบหน้าของเธอเมื่อดูแล้วจะเห็นได้ว่าเป็นคนที่จัดได้ว่าสวยมาก ปากเธอบ่นพึมพำอยู่ตลอดเวลา นั่งชันเข่าข้างหนึ่งมือขีบบุหรี่ อีกมือถือของหวานทองหยิบทองหยอด กินอยู่ตลอดเวลา แม่ผมไปถามเรื่องที่บ้านว่าทำไมผู้คนในบ้านถึงได้ป่วยไข้บ่อยนัก เจ้าแม่สุขให้คำแนะนำให้ย้ายศาลพระภูมิเจ้าที่แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง เหมือนทุกคนที่ทุกข์ร้อนแล้วเจ้าแม่สุขแนะนำทุกอย่างก็ดีขึ้น ทุกคนในระแวกบ้านสวนก็เลื่อมใส และมาขึ้นกับเจ้าแม่สุข....... อยู่มาไม่นานแม่สุขก็ได้ตายลงเพราะร่างกายของเธอทนไม่ไหวกับการไม่กินข้าว กินแต่ของหวาน ไม่หลับไม่นอน เวลาหลับก็นั่งหลับพิงข้างฝาไว้เพียงงีบก็สะดุ้งตื่น ชาวบ้านเล่าขานถึงเมื่อแกตายบ้านของแกก็อยู่ไม่เป็นสุขเพราะแม่สุขมาปรากฏให้เห็นไม่เว้นแต่ละวัน มายืนหน้าบันไดบ้านบ้าง บางครั้งชาวบ้านที่เดินสวนกับผัวแกก็เห็นแม่สุขเดินตามผัวแกกลับบ้านทุกวัน ชาวบ้านว่าแกไม่ยอมจากผัวแกไปไหนเพราะฤทธิ์ของน้ำมันพราย...... แต่ครั้งก่อนผัวแกเป็นพวกไม่มีอะไรทำมักเกร่อยู่แถวศาลเจ้าโพธิ์สามต้นหลงรักแม่สุขที่ทำงานเรียงพลูอยู่ที่สวน รักข้างเดียวโดยแม่สุขไม่เคยรู้จักผัวแกเลย ผัวแกแอบไปเอาน้ำมันพรายของพ่อที่เป็นสัปเหร่อมาดีดใส่แม่สุข จากนั้นด้วยฤทธิ์ของน้ำมันพรายแม่สุขจึงหนีตามผัวแกไป เมื่อเวลาผ่านพ้นจึงกลับมาขอขมาและอยู่ด้วยกันเสียที่บ้านพ่อแม่ของแม่สุข..... ต่อมาแม่สุขมีอาการประหลาด หวาดระแวงเหมือนมีอะไรคอยติดตามเธออยู่ตลอดเวลา ร้อนจนต้องไปหาหมอบ้าน หมอพระ หมอท่านบอกว่าเลือดเสีย หนักเข้าอาการเริ่มฟั่นเฟือน เสียสติ ตั้งตนเป็นเจ้าแม่สุขให้ความช่อยเหลือชาวบ้าน.... ย่ำค่ำวันหนึงแม่กับผมไปรับจ้างเก็บหมากในสวนขากลับต้องผ่านบ้านของแม่สุข ฝนเทลงมาเราจึงต้องวิ่งไปขอหลบฝนที่ใต้ถุนบ้านของแม่สุข ยังไม่ทันที่จะตะโกนบอกกล่าวเจ้าของบ้านก็กลับได้ยินเสียงวิ่งกันโครมครามอยู่ข้างบนบ้าน ต่างตะโกนกันโกลาหลว่า....แม่สุข....แม่สุขมา....อยู่ตีนบันได ผมมองตามเสียงบอกไปที่ตีนบันได เห็นเข้าอย่างจังตอนที่ฟ้าแลบแสงจ้าในความมืด....ผมเห็นผู้หญิงคนหนึ่งยืนห่มผ้าขาวคลุมหัวอยู่กลางฝน หน้าเงยมองขึ้นไปบนบ้าน ดูเหมือนจะไม่สนใจเราเลยแม่ผมส่งเสียงร้องตกใจสุดขีด แล้ววิ่งหนีไปไม่รู้ทิศทางผมก็โยนของวิ่งตามแม่ไปไม่ยอมห่าง แม่ผมจับไข้ไปหลายวัน ยังมีชาวบ้านพบเจอแม่สุขมาวนเวียนอยู่อย่างนี้.....ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เขตบ้านนั้นในยามค่ำคืน ภายหลังทราบว่าผัวแกไปบวชเพื่อขอไถ่บาปกรรมที่ทำไว้กับแม่สุข เมื่อสึกแล้วก็ย้ายออกไปจากบ้านหลังนั้น แล้วก็ไม่มีใครได้พบผีแม่สุขอีกเลย....... ผมไม่รู้ว่าแกหมดกรรมกับผัวแกแล้ว.....หรือยังคงติดตามผัวแกต่อไปด้วยฤทธิ์ของ....น้ำมันพราย"


Comment : น้ำมันพราย2

Comment/แสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ