[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 
เรื่อง : เอาเงินของฉันคืนมา

topzero
ออฟไลน์
เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 425
แต้มสะสม : 231,654แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-07-05
โพสทั้งหมด: 86 หัวข้อ Exp 1%
Comment: 52 ครั้ง 1%

PM   
อ่าน : 2996 || โพสเมื่อ : 2010-10-04

ญิงชราคนหนึ่ง ไม่มีญาติมิตรอยู่ตัวคนเดียวมาโดยตลอด เธอเป็นคุณยายใจดีที่ชอบออกมานั่งที่ระเบียงหน้าบ้าน เพื่อรับลมทุกวัน คุณยายแก่มากแล้ว มีแต่เพื่อนบ้านที่คอยดูแลนำอาหารมาให้

     วันหนึ่งคุณยายไม่ออกมาหน้าระเบียง ทำให้ทุกคนสงสัยจึงพังประตูบ้านเข้าไปดู พวกเขาจึงรู้ว่า คุณยายเสียชีวิตแล้ว พวกเขานำศพของคุณยายไปที่วัดพร้อมกับสมบัติที่คุณยายมี คุณยายเป็นคนที่ชอบสะสมเหรียญเงินเก่าๆ และคุณยายเคยบอกเอาไว้ว่า จะบริจาคเงินนี่ให้วัดถ้าคุณยายตาย

     สัปเหรอ่ที่แต่งศพให้คุณยายกลับโลภมาก ไม่ยอมนำสมบัติของคุณยายไปให้วัด แต่เก็บเอาไว้เอง คุณยายเก็บเหรียญเงินนี่ไว้ในกล่องเหล็กเล็กๆ น่ารัก ดูมีค่า สัปเหร่อนำกล่องเหล็กกลับบ้าน แล้วจึงเข้านอน

      กลางดึก เขาได้ยินเสียงเหรียญกระทบกัน เขาคิดว่าสงสัยกล่องคงจะตกลงมาจากเก้าอี้ที่เขาวางไว้ แต่เหรียญก็ไม่หยุดกระทบกันเสียที เขาได้ยินเสียงมาจากนอกบ้าน

      "เอาเงินของฉันคืนมา"

     สัปเหร่อไม่รู้ว่าเสียงใคร เขาจึงไม่ได้สนใจ แต่เสียงนั่นก็ดังขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ และในที่สุดเสียงนั่นก็มาดังอยู่ที่ข้างหูของเขา เขาตกใจสุดตัว ลุกขึ้นมานั่ง จึงได้เห็นว่าเป็นคุณยายมาทวงสมบัติคืน


Comment : เอาเงินของฉันคืนมา
nookcoper สมาชิก VIP แบบ รายวัน
ออฟไลน์

เพศ : ชายครับ
เหรียญ : 3,194
แต้มสะสม : 0แต้ม
เป็นสมาชิกเมื่อ : 2010-04-21
โพสทั้งหมด: 0 หัวข้อ Exp 0%
Comment: 6 ครั้ง 1%

PM   
โพสเมื่อ : 2010-10-14

ขอบคุณที่มีให้อ่านคับ

Comment/แสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ