[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ชื่อโปรแกรม : โปรแกรม Driver Updater Pro โปรแกรมตรวจว่าไดร์เวอร์ในคอมพ์เรามันเก่าแค่ไหน?

ประเภท : Freeware

ขนาดไฟล์ : 2.97 MB

อ่าน : 951 ครั้ง

ข้อมูลทั่วไป:

Driver Updater Pro โปรแกรมตรวจว่าไดร์เวอร์ในคอมพ์เรามันเก่าแค่ไหน เพื่อที่จะได้อัพเดทให้มันใหม่อยู่เสมอๆ คอมเราจะได้ไม่เชื่องช้า และไม่ตกยุคด้วย เพราะไดร์เวอร์นั้นเป็นตัวกลางในการติดต่อระหว่าง hardware และตัว os (windows) หากตัวกลางนี้ไม่ทันสมัยก็อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ hardware ของท่านทำงานได้ไม่เต็มที่หรือรองรับกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้ ทั้งนี้ตัวโปรแกรมเองหากจะใช้งานได้ 100% ควรดาวน์โหลดแบบที่ขายออนไลน์ แต่กระนั้นมันก็ยังช่วยบอกเราได้ครับว่าไดร์เวอร์เราเก่า-ใหม่แค่ไหน จากนั้นก็ไปค้นหาไดร์เวอร์ตัวดังกล่าวในเน็ตก็ได้ ซึ่งหลักการของตัวโปรแกรมก็ไปหาไดร์เวอร์ออนไลน์ให้เราเช่นกันครับ.

รายละเอียดโปรแกรม

Now you can download driver updates automatically and safely. This handy software utility will keep your system up to date by automatically getting the latest drivers from your hardware?s manufacturer. No need to waste hours upon hours every week searching the Internet for the latest driver files.By having the most up to date device drivers on your system, your computer will run at optimal performance and be free of errors!

Features:

?Access to over 1.000.000 device drivers
?Highly intelligent engine that finds old drivers
?High scanning speed with detailed result
?Full support for Windows Vista and Windows XP
?Simple and User friendly interface
?Improve system performance and stability
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ admin@thaighost.net เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ