[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ชื่อโปรแกรม : ฟังเพลง รองเท้า MayBe6 โค้ดเพลง ฟังเพลงออนไลน์ ดาวน์โหลดเพลง MP3 เนื้อเพลง

ประเภท : ฟังเพลง,ฟังเพลงออนไล

ขนาดไฟล์ : 5.86

อ่าน : 489 ครั้ง

ข้อมูลทั่วไป:

ฟังเพลง รองเท้า MayBe6 โค้ดเพลง ฟังเพลงออนไลน์ ดาวน์โหลดเพลง MP3 เนื้อเพลง Artist : MayBe6 Album : DNA ?MayBe6? เป็นกลุ่มคนดนตรีแนวป็อปร็อคที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ ไร้สังกัด ไร้ค่าย แต่มีแนวทางและจุดหมายเดียวกันคือ ต้องการมีผลงานเพลงที่กลั่นกรองมาจากความเป็นตัวตนของพวกเขาเอง หลังจากผ่านการทำงานด้านเสียงเพลงมาอย่างโชกโชน ในที่สุดความพยายามของพวกเขาก็เป็นผล เมื่อสามารสร้างอัลบั้มเต็มออกมาเรียบร้อยแล้ว ภายใต้ชื่อว่า DNA

รายละเอียดโปรแกรม

ฟังเพลง รองเท้า MayBe6 โค้ดเพลง ฟังเพลงออนไลน์ ดาวน์โหลดเพลง MP3 เนื้อเพลง
Artist : MayBe6
Album : DNA
?MayBe6? เป็นกลุ่มคนดนตรีแนวป็อปร็อคที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ ไร้สังกัด ไร้ค่าย แต่มีแนวทางและจุดหมายเดียวกันคือ ต้องการมีผลงานเพลงที่กลั่นกรองมาจากความเป็นตัวตนของพวกเขาเอง หลังจากผ่านการทำงานด้านเสียงเพลงมาอย่างโชกโชน ในที่สุดความพยายามของพวกเขาก็เป็นผล เมื่อสามารสร้างอัลบั้มเต็มออกมาเรียบร้อยแล้ว ภายใต้ชื่อว่า DNA
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ [email protected] เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ