[แทงหวยออนไลน์ ออกทุกวัน สะดวกสะบายได้เงินจริง] || [ฺแหล่งรวม คลิปผู้ใหญ่ 18+ โหลดแรง]

Please wait โปรดรอ .... ถ้านานเกินไป คลิก !หน้าแรก เล่าเรื่องผี เรื่องแปลกแต่จริง Forums Games ดู TV ย้อนหลัง สมัครสมาชิก/เข้าสู่ระบบ


     

 สวัดดี! : ผู้มาเยื่ยมชม

คุณต้องการที่จะสมัครสมาชิก คลิก!

เป็นสมาชิกแล้ว ต้องการ login คลิก

ขอให้สนุกกับ Thaighost ทุกๆคนนะครับ!
 
   ส่งข้อความเฉพาะสมาชิกเท่านั้น 

ชื่อโปรแกรม : โปรแกรม Messenger Skins ดาวน์โหลดเปลี่ยนหน้ากาก MSN เปลี่ยนหน้าตา Windows live messenger แบบเดิมๆให้สวยงามกันดีกว่า

ประเภท : Freeware

ขนาดไฟล์ : 1.09 MB

อ่าน : 733 ครั้ง

ข้อมูลทั่วไป:

Messenger Skins โปรแกรมเปลี่ยนหน้ากาก MSN : มาเปลี่ยนหน้าตา Windows live messenger เดิมๆ ของคุณให้สวยงามกันดีกว่าครับ เบื่อบ้างใหมครับกับหน้าตาเดิมๆ ของ MSN ที่ใช้กันอยู่ทุกวี่ทุกวัน..ถ้ายังไง..วันนี้ลองมาเปลี่ยนหน้ากากของ MSN กันดีกว่าไหมครับ ด้วยการติดตั้ง Messenger Plus! ซะก่อนจากนั้นมันก็โหลดหน้ากากที่เขาเตรียมไว้ให้แล้วมาติดตั้งเพิ่มเติม เพียงเท่านี้ MSN ของท่านก็จะมีสีสันมากขึ้น สวยงามขึ้น แถมยังใช้งานฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ได้อีกเพียบคับผม

รายละเอียดโปรแกรม

มาเริ่มขั้นตอนการแปลงโฉม MSN กันเลยคร๊าบพี่น้อง
อันดับแรกเราต้องดาวน์โหลด Messenger Plus! ก่อนจาก http://www.msgpluslive.net/download/ ก่อนครับ (และติดตั้งให้เรียบร้อย) จากนั้นก็เข้าไปเลือกหน้ากากที่เราชอบที่เว็บไซต์ http://www.msgpluslive.net/skins/ เขาจะมีตัวอย่างหน้ากากให้เลือก หากยังไม่สะใจก็ลองกดเข้าไปที่ ?สกินใหม่ๆ อีกมาก?
ข้อความที่ท่านได้อ่านใน Website นี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ
ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ต่อสิ่งที่ท่านเขียนขึ้นมา
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศิลธรรม ไม่เหมาะสมที่จะเผยแพร่
กรุณาแจ้งมาที่ [email protected] เพื่อที่จะได้ดำเนินการโดยทันที ขอขอบพระคุณที่ให้ความร่วมมือ ครับ!

สถิติเว็บไชต์ เริ่มนับ 21 กุมภาพันธ์ 2552   
      ยินดีต้อนรับ ท่านผู้มาเยือน เข้าสู่ ::: www.thaighost.net::. เรื่องผี เรื่องแปลก และเว็บบอร์ด ::. พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. ๒๕๕๐ มีผลบังคับใช้แล้วตามกฏหมาย การโพสภาพโป๊ วีดีโอโป๊ หรือสิ่งใดๆที่สร้างความเสื่อมเสียแก่บุคคลอื่น การกระทำดังกล่าวสามารถหาคนผิดมารับผิดชอบได้โดยไม่ยากนัก อนึ่งการโพสสิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ก็ถือเป็นความผิดตามกฏหมายด้วย การโพสข้อความใดๆบนเว็บไซต์ ถือเป็นความรับผิดชอบส่วนตัวของคนโพส โดยทางเว็บไซต์จะให้ร่วมมือกับเจ้าพนักงานอย่างเต็มที่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหากมีการร้องขอ